Thứ Năm, 12 tháng 3, 2015

Lựa chọn mua máy hút sữa phù hợp

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo nhất lại dễ tiêu hóa, dễ hấp thu giúp trẻ phát triển toàn diện thể chất, tinh thần và trí tuệ. Nuôi con bằng sữa mẹ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cả mẹ và bé. Chính vì thế máy hút sữa đang dần được nhiều bà mẹ sử dụng sau khi sinh. Sử dụng máy hút sữa sẽ kích thích nguồn sữa mẹ và vắt sữa dư thừa, đảm bảo được đủ lượng sữa cho con bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời và sau khi mẹ trở lại với công việc. Trên thị trường hiện nay thì có quá nhiều các loại máy hút sữa và để chọn mua được một chiếc máy hút sữa hợp lý, chất lượng, đúng với nhu cầu, bạn cần cân nhắc đến nhiều yếu tố.

>>  Mẫu váy voan mùa hè cực đẹp cực thời trang bé gáiBạn có thể chi bao nhiêu tiền cho máy hút sữa ?

Các mẹ có thể đến các cửa hàng, siêu thị kinh doanh đồ mẹ và bé để lựa chọn cho mình một chiếc máy hút sữa phù hợp. Khi mà bán hàn qua mạng hiện nay khá phát triển, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một máy hút sữa qua trang web bán hàng mẹ và bé uy tín. Bạn có thể dễ dàng xem các đặc điểm, hình dáng của máy cũng như so sánh giá cả giữa các máy với nhau. Dựa vào đó, bạn xác định nên bỏ ra bao nhiêu tiền để mua máy hút sữa. Một số máy hút sữa giá vừa phải được nhiều mẹ lựa chọn mua như máy hút sữa bằng điện unimom, máy hút sữa spectra S1…

Máy hút sữa loại nào ? 

Sau khi xác định được ngân sách cụ thể để mua, bạn có thể cân nhắc lên mua máy hút sữa bằng tay hay bằng điện. Hiện nay, đa số các mẹ vẫn sử dụng máy vắt sữa bằng tay bởi giá cả vừa phải và vẫn đảm bảo tính năng; cấu tạo đơn giản, dễ dàng sử dụng và thuận tiện trong việc tháo lắp, vệ sinh . Máy hút sữa bằng điện cũng rất tốt, có thể hoạt động bằng cách cắm điện hoặc chạy pin giúp giảm bớt thời gian, sức lực.

Mua máy hút sữa của hãng nào ? 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hút sữa thuộc các thương hiệu khác nhau như: máy vắt sữa Unimom , máy hút sữa Medela, máy hút sữa Avent, Máy hút sữa Spectra, Máy hút sữa Farlin... với nhiều mức giá khác nhau cho mẹ lựa chọn. Nên mua tại những địa chỉ lớn, tin cậy. Nếu mẹ nào chưa biết mua ở đâu thì có thế truy cập mayhutsua.vn để tìm hiểu thêm về các loại máy hút sữa.

Tag: máy vắt sữa, máy hút sữa, bình sữa, thời trang cho bé, quan ao tre em cao cap

0 nhận xét:

Đăng nhận xét