Thứ Năm, 12 tháng 3, 2015

Các yếu tố cân nhắc trước khi mua máy hút sữa

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo nhất lại dễ tiêu hóa, dễ hấp thu giúp trẻ phát triển toàn diện thể chất, tinh thần và trí tuệ. Nuôi con bằng sữa mẹ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cả mẹ và bé. Chính vì thế máy hút sữa đang dần được nhiều bà mẹ sử dụng sau khi sinh. Sử dụng máy hút sữa sẽ kích thích nguồn sữa mẹ và vắt sữa dư thừa, đảm bảo được đủ lượng sữa cho con bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời và sau khi mẹ trở lại với công việc. Trên thị trường hiện nay thì có quá nhiều các loại máy hút sữa và để chọn mua được một chiếc máy hút sữa hợp lý, chất lượng, đúng với nhu cầu, bạn cần cân nhắc đến nhiều yếu tố.

>> Chọn thời trang trẻ em thoáng mát cho mùa hè


Mua máy hút sữa với bao nhiêu tiền ?

Khi mua sắm bất kỳ sản phẩm nào, chúng ta đều phải xác định có thể chi bao nhiêu tiền để mua sản phẩm đó. Máy hút sữa trên thị trường khá đa dạng, giá bán từ vài trăm cho đến cả chục triệu đồng. Bạn xác định nên bỏ ra bao nhiêu tiền để mua máy hút sữa. Một số máy hút sữa có giá khoảng 2 triệu được các mẹ lựa chọn mua nhiều như máy hút sữa điện đôi unimom, máy hút sữa spectra…Tùy theo túi tiền của mỗi người mà sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Mua máy hút sữa loại nào, hãng nào tốt ?

Máy hút sữa đã trở thành vật dụng hữu ích cho các bà mẹ trong quá trình nuôi con, thị trường máy hút sữa cũng vì thế mà phong phú hơn rất nhiều. Tuy nhiên, việc chọn lựa máy hút sữa sao cho phù hợp với túi tiền và tính năng của máy thích hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình lại là điều không đơn giản. Khi đã cân nhắc số tiền, các bạn cũng cần phải cân nhắc nên mua máy vắt sữa bằng tay hay bằng điện. Hiện nay máy vắt sữa bằng tay được nhiều người lựa chọn bởi giá cả vừa phải mà vẫn đáp ứng được các tính năng. Máy hút sữa bằng điện thì giá cao hơn nhưng chất lượng cũng tốt hơn. Các máy hút sữa từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đều đã xuất hiện ở Việt Nam như máy hút sữa unimom, Medela, Spectra…với nhiều mức giá khác nhau cho các bạn lựa chọn. 

Địa chỉ cung cấp hàng chính hãng:

ShopTreTho.com.vn - Điểm mua sắm trực tuyến hàng đầu về Mẹ & Bé, kết hợp với hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ tại các thành phố lớn chuyên cung cấp các mặt hàng sơ sinh, đồ chơi thông minh, đồ dùng cho Mẹ và Bé…đảm bảo chất lượng, giá tốt và nhiều tiện ích sử dụng cho khách hàng. Các sản phẩm luôn chính hãng, xuất xứ rõ ràng được bán với giá tốt nhất.


Tag: máy vắt sữa, máy hút sữa, bình sữa, thời trang cho bé, quần áo trẻ em xuất khẩu hà nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét