Thứ Hai, 9 tháng 3, 2015

Lựa chọn mua máy vắt sữa bằng điện giá rẻ chất lượng

Khi mới sinh, các mẹ thường vất vả dành nhiều thời gian để chăm con và máy vắt sữa dần trở thành công cụ hữu ích cho nhiều người. Do chỉ sử dụng máy vắt sữa một thời gian ngắn khi trẻ còn bú nên máy vắt sữa giá thấp được nhiều người lựa chọn. Có nhiều loại máy vắt sữa bằng tay giá rẻ được thiết kế đơn giản và tiện dụng trên thị trường. Ngoài ra một số dòng máy giá thấp của các hãng nổi tiếng như Unimom, Medela hướng tới khách hàng tầm trung cũng rất nhiều, các mẹ có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy phù hợp. Unimom là thương hiệu đến từ Hàn Quốc chuyên cung cấp những đồ dùng cho mẹ và bé. Các sản phẩm Unimom được làm từ chất liệu an toàn, không gậy hại cho cơ thể đã được kiểm chứng.

>>  Địa chỉ ban buon quan ao tre em mẹ muốn mua mùa hè


Máy vắt sữa unimom đến từ Hàn Quốc là thương hiệu đã quá nổi tiếng. Hãng có khá nhiều máy vắt sữa thuộc phân khúc bình dân. Một số máy vắt sữa được các bà mẹ đánh giá cao và tin dùng, đặc biệt là máy hút sữa unimom forte bằng điện có massage. Máy sử dụng công nghẹ hiện đại, lực vắt mạnh kèm theo hai phễu vắt sử dụng miếng lót matxa silicon sẽ không gây đau núm vú và vắt sữa hiệu quả hơn. Các mẹ có thể vắt hai ngực cùng một lúc, vừa không tốn nhiều thời gian mà vẫ có thể lấy được nhiều sữa cho con mình và kích thích nguồn sữa mẹ

Cuối cùng, bạn được hưởng lợi tối đa từ việc tiết kiệm thời gian, hút sữa đôi giảm thời gian vắt sữa xuống còn một nửa. Máy hút sữa là một giải pháp hiệu quả cho các mẹ muốn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu. Bạn vẫn có thể đi làm, đi ra ngoài mà không lo bé yêu nhà bạn ở nhà không có sữa ty.


Tag: máy vắt sữa, máy hút sữa, bình sữa, thời trang trẻ em, quan ao tre em xuat khau gia re

0 nhận xét:

Đăng nhận xét