Thứ Bảy, 28 tháng 2, 2015

Máy hút sữa mẹ 2 bên bằng điện Unimom Forte

Máy hút sữa mẹ 2 bên bằng điện Unimom Forte được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu, Mỹ cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới. Khi có mặt tại Việt Nam, máy hút sữa unimom 2 bên đã trở thành lựa chọn tin cậy hàng đầu cho các bà mẹ.


Nguồn sữa của các bà mẹ có nhiều hay ít phụ thuộc vào nguyên tắc cung cầu. Nếu muốn có nhiều sữa, bạn phải thường xuyên kích thích việc tiết sữa bằng cách cho con bú trực tiếp hay dùng máy vắt sữa để hút sữa ra. Bí quyết thứ 2 để tiếp tục tạo sữa là các bầu vú phải được hút hết sữa nhiều lần và hoàn toàn. Càng được bú nhiều thì càng tạo ra sữa nhiều. Việc hút sữa ở cả hai bầu vú cùng một lúc làm tăng mức kích thích tố prolactin và giúp duy trì nguồn sữa. Điều này quan trọng đối với những người mẹ đi làm, bởi vì họ có thể bị thiếu sữa do không phải lúc nào cũng có con bên cạnh mình để bú và kích thích nguồn sữa.

>> 5 tuổi trở thành nhà thiết kế quần áo trẻ em nhí

Máy hút sữa điện đôi unimom forte có hai bình hút cho phép hút sữa cả hai bên ngực cùng một lúc sẽ rút ngắn thời gian hút và kích thích nguồn sữa của mẹ. Bạn có thể lựa chọn giữa: hút một bên hoặc cả hai bên ngực. Sản phẩm lý tưởng cho các bà mẹ sinh đôi, sinh con thiếu tháng hoặc có nhu cầu hút sữa nhanh. Hút sữa hai bên sẽ nhận được nhiều hơn sữa so với hút sữa một bên trong mỗi lần hút. Ngoài ra hút sữa đôi sẽ cung cấp sữa với hàm lượng năng lượng cao hơn.


Máy được thiết kế đơn giản giúp các mẹ làm quen với các thao tác và nguyên lý hoạt động của máy. Ngoài ra, có thể vệ sinh lau chùi và giữ gìn máy hút sữa lâu dài. Rất dễ tháo lắp, sử dụng, vệ sinh cũng như bảo quản. Máy hút sữa cũng đạt các tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001:2000, ISO 13485:2003…

Máy hiện được bán trên thì trường với giá hơn 2 triệu. Với những lợi ich mà nó mang lại thì đây đúng là một lựa chọn hữu ích cho các bà mẹ. Ngoài ra các sản phẩm thuộc dòng máy hút sữa Unimom cũng rất tốt .

Tag: may hut sua, may vat sua, áo quần trẻ em, thoi trang tre em 

2 nhận xét:

  1. Càng được bú nhiều thì càng tạo ra sữa nhiều. Việc hút sữa ở cả hai bầu vú cùng một lúc làm tăng mức kích thích tố prolactin và giúp duy trì nguồn sữa. Điều này quan trọng đối với những người mẹ đi làm, bởi vì họ có thể bị thiếu sữa do không phải lúc nào cũng có con bên cạnh mình để bú và kích thích nguồn sữa.

    Trả lờiXóa
  2. Máy hút sữa điện đôi unimom forte có hai bình hút cho phép hút sữa cả hai bên ngực cùng một lúc sẽ rút ngắn thời gian hút và kích thích nguồn sữa của mẹ. Bạn có thể lựa chọn giữa: hút một bên hoặc cả hai bên ngực. Sản phẩm lý tưởng cho các bà mẹ sinh đôi, sinh con thiếu tháng hoặc có nhu cầu hút sữa nhanh

    Trả lờiXóa