Thứ Hai, 9 tháng 3, 2015

Mách bạn mua máy vắt sữa chất lượng giá rẻ

Chỉ dùng máy hút sữa một thời gian nên máy hút sữa giá rẻ là sự lựa chọn của nhiều bà mẹ mới sinh. Thường ở những chiếc máy hút sữa này đều có thể đáp ứng tốt tính năng hút sữa. Điểm qua một số chiếc máy hút sữa giá rẻ hiện nay, chúng ra đều thấy chúng có thiết kế khá đơn giản và tiện dụng, thường là các máy vắt sữa bằng tay. Ngoài ra, máy hút sữa bằng điện giá rẻ cũng có khá nhiều từ các thương hiệu. 


>> Nét đáng yêu của cô bé thiết kế quần áo trẻ em hàng hiệu nhí

Máy vắt sữa Unimom được sử dụng công nghệ hiện đại mô phỏng hoạt động bú của trẻ nhỏ. Nhờ công nghệ này mà các mẹ có thể cảm thấy thoải mái khi vắt sữa mà không cảm thấy đau hay tức ngực. Hãng có nhiều loại máy vắt sữa giá thấp hướng tới đối tượng khách bình dân. Một số máy vắt sữa đã được khẳng định trên thị trường và được nhiều người đánh giá cao, đặc biệt là máy hút sữa unimom forte bằng điện có massage. Máy vắt sữa có thể vắt hai ngực cùng một lúc, vừa tiết kiệm được thời gian mà vấn lấy được nhiều sữa và kích thích nguồn sữa mẹ. Máy được trang bị hai phễu vắt sử dụng miếng lót matxa silicon sẽ không gây đau núm vú và vắt sữa hiệu quả hơn.

Các mẹ có thể tiết kiệm nhiều thời gian nhờ vào sử dụng máy vắt sữa mà dành thời gian cho công việc cũng như chăm sóc gia đình. Máy vắt sữa là một công cụ hiệu quả cho các mẹ muốn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu. Bạn vẫn có thể đi làm, đi ra ngoài mà không lo bé yêu nhà bạn ở nhà không có sữa ty.

Tag: may hut sua, may vat sua, quan ao tre em, shop thời trang trẻ em

0 nhận xét:

Đăng nhận xét